Home

Nhà hàng của Việt Nam được CNN bình chọn tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương, du khách nên thử trong năm 2020

Ngày đăng: 20/01/2020 | ẩm thực
Mới đây CNN đã bình chọn và công bố danh sách nhà hàng tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2020 mà du khách nên thử. Đáng chú ý trong số đó có nhà hàng của Việt Nam.

Nhà hàng của Việt Nam được CNN "điểm tên" là John Anthony trong khách sạn JW Marriot. Ảnh: jwmarriotthanoilife.com

Theo đó, nhà hàng của Việt Nam được CNN "điểm tên" là John Anthony trong khách sạn JW Marriot. Nhà hàng nằm ở tầng trệt của khách sạn JW Marriot, với diện tích hơn 420 m2.

Được biết, các món ăn của nhà hàng lấy cảm hứng từ ẩm thực Quảng Châu (Trung Quốc) mang hơi thở đương đại như sườn bò nướng, cháo và hải sản. Bên cạnh những món ăn đặc trưng, menu đồ uống cũng được tinh chọn với gin cocktails, bia địa phương và những loại rượu vang thượng hạng nhằm đem đến trải nghiệm mỹ thực trọn vẹn nhất.

Ngoài đại diện của Việt Nam, đứng đầu trong danh sách này là Nhà hàng Mott 32 tại Marina Bay Sands, Singapore.

Góp mặt nhiều nhất trong danh sách này là nhà hàng của Trung Quốc với: Nhà hàng MONO tại Hong Kong; Nhà hàng Associazione Chianti tại Hong Kong; Nhà hàng The Araki tại Hong Kong; Nhà hàng Ensue tại Trung Quốc; Nhà hàng Crom (Đài Bắc).

Nhà hàng tại Úc trong danh sách này có: Nhà hàng The Place tại khách sạn The Fullerton ở Sydney; Nhà hàng ZA ZA TA Bar and Kitchen tại Brisbane; Nhà hàng Pastore tại Melbourne.

Nhật Bản cũng được CNN gọi tên các nhà hàng: Nhà hàng Esterre tại khách sạn Palace Tokyo; Nhà hàng Shiroux tại Halekulani Okinawa.

Đại diện của Thái Lan có Nhà hàng Halapua tại Kapuhala Samui; Nhà hàng Kinu by Takagi tại khách sạn Mandarin Oriental ở Bangkok.

Bên cạnh đó, trong danh sách sáng giá của CNN còn có sự hiện hiện của Nhà hàng Koral tại khách sạn The Apurva Kempinski ở Bali, Indonesia; Nhà hàng The Test Kitchen Manila tại Philippines; Nhà hàng 1932 tại khách sạn Raffles Grand Hotel d'Angkor Siem Reap, Campuchia.

Hà Anh

Nguồn: Báo Tổ Quốc
 

:
Tin liên quan
Lươn Đồng Um Chuối Xanh
Những ngày mùa đông, chuối lùn ít được mẹ giấu chín vì nhạt mà thay vào đó là chế biến món ăn cho cả gia đình. Trong đó phải kể đến món chuối lùn um...
Ngày đăng: 04/02/2020
Bánh Chưng Ngày Tết Việt Nam
Bánh chưng là món ăn quen thuộc trong ngày Tết của Việt Nam nhưng nó có từ bao giờ hay ý nghĩa của nó là gì không phải ai cũng biết.
Ngày đăng: 04/12/2019
Bánh Tro món ăn dân dã mộc mạc
Vào ngày giỗ chạp, bánh trái chất đầy, nào thịt cá, món xào, món um, món nào vị cũng đậm, khẩu vị được thỏa đến ngấy, lúc ấy người ta cần một thức ăn đạm...
Ngày đăng: 04/12/2019
Bánh hỏi đặc sản của Bình Định
Món bánh hỏi ngon nhất là ở Diêu Trì (Tuy Phước - Bình Định). Đến Diêu Trì là thấy nhan nhản những món ăn với những tấm quảng cáo "cháo lòng, bánh hỏi", món điểm...
Ngày đăng: 04/12/2019
Bánh phu thê đặc sản của vùng quê Bắc Ninh
Đây là loại bánh không thể thiếu trong mâm lễ cưới hỏi và ngày Tết, hội hè của người Kinh Bắc. Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, người dân lại nô nức chuẩn bị...
Ngày đăng: 04/12/2019
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Đăng ký
 Back on top